Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, các mẫu tủ lạnh Samsung  luôn được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn. Bên cạnh đó, tủ lạnh Samsung cũng sở hữu rất nhiều công nghệ làm lạnh nổi bật.

14/02/2019 | 10:28

Bảo quản thực phẩm Tết đúng cách trong tủ lạnh

Mỗi dịp Tết đến các gia đình thường tích lũy rất nhiều đồ ăn trong tủ. Một vấn đề đặt ra là làm thế nào để thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu, đảm bảo cho các bữa cơm ngày Tết được ngon nhất. Hôm nay LamKhanhPromax xin cung cấp tới bạn một số kinh nghiệm bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngày Tết.

15/01/2019 | 14:52

Tủ lạnh mới nhất hiện nay sở hữu những công nghệ nào?

Tủ lạnh hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với việc không ngừng cải tiến công nghệ, tủ lạnh đang giúp cho việc bảo quản thực phẩm ngày càng hiệu quả hơn, giữ được tươi lâu. Vậy một chiếc tủ lạnh hiện nay đang sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất nào để đạt được điều đó? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này.

03/01/2019 | 15:58

9 loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Hiện nay phần lớn các loại thực phẩm đều được các gia đình cất trữ trong tủ lạnh. Việc cất trữ trong tủ lạnh sẽ giúp các loại thực phẩm bảo quản được lâu hơn. Tuy nhiên không phải thực phẩm nào cũng thích hợp để bảo quản trong tủ lạnh . Mỗi thực phẩm sẽ có cách bảo quản khác nhau và có những loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

02/01/2019 | 16:42

Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh như thế nào là thích hợp ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc nhiệt độ của tủ lạnh được nên được điều chỉnh ở mức nào là hợp lí không? Tủ lạnh thường có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ tại ngăng đá và ngăn lạnh khác nhau, nếu sử dụng 2 nút này đúng cách ta có thể tiết kiệm được đáng kể điện khi sử dụng.

25/12/2018 | 14:29

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách và hiệu quả

Tủ lạnh là một vật dụng khá phổ biến trong mỗi đình hiện nay. Nhưng làm sao để sử dụng tủ lạnh đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ sử dụng chiếc tủ lạnh trong gia đình mình đúng cách, giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ của tủ lạnh cũng như đảm bảo chất lượng của các thực phẩm để trong tủ.

25/12/2018 | 11:01

Lợi ích từ ngăn rau quả rộng của tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới

Rau quả, trái cây là một trong những loại thực phẩm thiết yếu có mặt trong tủ lạnh của mọi gia đình. Do đó, thiết kế ngăn rau quả có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua tủ lạnh của người dùng. Dòng tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới với thiết kế ngăn rau quả rộng rãi, tiện ích sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn.

16/06/2017 | 10:52

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

Với các công nghệ làm lạnh đột phá, ấn tượng đang sở hữu sau đây, tủ lạnh Hitachi xứng đáng trở thành chiếc tủ lạnh được người tiêu dùng tin cậy.

16/06/2017 | 10:40

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi

Nano Titanium cùng đệm cửa chống nấm mốc là công nghệ kháng khuẩn hiệu quả nhất được tủ lạnh Hitachi ứng dụng để giúp thực phẩm tươi ngon gìn giữ độ tươi ngon. Hãy cùng Lam Khánh tìm hiểu công nghệ này.

16/06/2017 | 10:31

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về

Gia đình bạn mới mua một chiếc tủ lạnh và không biết mình đã sử dụng đúng cách hay chưa? Hãy cùng LAM KHÁNH tham khảo một số lưu ý về cách sử dụng tủ lạnh khi mới mua về, để tủ lạnh nhà bạn có thể hoạt động ổn định và bền đẹp theo thời gian.

13/07/2017 | 15:06