Cách chuyển hình từ iPhone lên tivi Sony

03/04/2017 | 17:35

Có nhiều cách để bạn có thể chuyển hình từ iPhone lên tivi Sony: dùng dây cáp, dùng Google Cast, dùng Photo Share. Cùng Lam Khánh Promax tìm hiểu cách làm cụ thể trong bài viết dưới đây!

 

Sử dụng Google Cast (chỉ dùng được với Smart tivi Sony hệ điều hành Android)

Google Cast là một tính năng được tích hợp sẵn trên Android tivi Sony cho phép bạn chiếu nội dung từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên màn ảnh rộng tivi thông qua mạng wifi mà không cần dùng cáp.

Để chuyển hình từ iPhone lên Android tivi Sony bằng Google Cast, trước tiên bạn cần đảm bảo iPhone và tivi đã bắt chung một mạng wifi, sau đó thực hiện các thao tác sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Google Photo về iPhone

Link tải Google Photo

Bước 2. Mở ứng dụng Google Photo lên, sau đó trong danh sách hình đang có trên điện thoại, bạn chọn hình muốn chuyển lên tivi ----> trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối có hình ô vuông ----> nhấn chọn ô vuông này ---> điện thoại sẽ dò tìm các tivi đang bắt chung mạng wifi  ----> chọn tivi mà bạn muốn kết nối ----> hình sẽ được chuyển lên tivi.

 

Lưu ý: Tính năng chuyển hình bằng Google Cast chỉ sử dụng được, nếu trên iPhone bạn mở hình bằng ứng dụng Google Photo.

Sử dụng Photo Share (chỉ dùng được với Internet tivi và Smart tivi Sony)

Photo Share là một tính năng độc đáo trên tivi Sony, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh lên tivi. Photo Share cho phép nhiều điện thoại kết nối với tivi cùng một lúc (tối đa là 10 tivi), để bạn có thể cùng gia đình, bạn bè chia sẻ với nhau những bức ảnh thú vị.

Sử dụng AirPlay

Nếu TV Sony nhà bạn đang được kết nối với Apple TV, bạn có thể chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng Air Play - một tính năng kết nối không dây của Apple.

Xem thêm: Cách chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng AirPlay

Sử dụng dây cáp

Nếu TV Sony nhà bạn có cổng HDMI, VGA, AV, bạn có thể chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng dây cáp

Xem thêm: Cách chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng dây cáp